• Giới thiệu

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH ĐẠI LÝ THUẾ TRÍ TÍN có đội ngũ lãnh đạo, nhân sự có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lựợng tốt nhất, thỏa mãn cao nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Cho đến nay, hàng trăm Khách hàng là Doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh, Khách hàng cá nhân đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán của CÔNG TY TNHH ĐẠI LÝ THUẾ TRÍ TÍN là các Doanh nghiệp trong nước, Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, ban quản lý dự án, văn phòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài, khách hàng cá nhân…

Sử dụng dịch của Dịch Vụ CÔNG TY TNHH ĐẠI LÝ THUẾ TRÍ TÍN, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn, nhiệt tình và tận tâm phục vụ Khách hàng.

CÔNG TY TNHH ĐẠI LÝ THUẾ TRÍ TÍN được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ, khoa học. Mọi dịch vụ trước khi gửi cho Khách hàng đều phải được kiểm tra và kiểm soát. Đảm bảo dịch vụ cung cấp cho Khách hàng chính xác, chất lượng tốt nhất, phù hợp với quy định của pháp luật.

Doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán, thủ tục thuế, tư vấn thuế, tiền lương, lao động, hãy liên hệ ngay với CÔNG TY TNHH ĐẠI LÝ THUẾ TRÍ TÍN để biết thêm chi tiết.

Trân trọng cảm ơn!

0816 419 898
0816419898