DỊCH VỤ LÀM BÁO CÁO TÀI CHÍNH

Dịch vụ làm báo cáo tài chính có thể thực hiện vào đầu năm hoặc cuối năm, cũng có thể thực hiện vào giữa năm dành cho những doanh nghiệp cần làm lại báo cáo tài chính cho các năm trước.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính (BCTC) là dịch vụ được ĐẠI LÝ THUẾ TRÍ TÍN cung cấp cho những doanh nghiệp cần làm báo cáo tài chính để vay vốn ngân hàng. Làm báo cáo tài chính cuối năm để nộp đến cơ quan thuế. Hoặc làm báo cáo tài chính để sửa chữa các sai sót của năm trước chuẩn bị thanh tra, quyết toán thuế.

DỊCH VỤ LÀM BÁO CÁO TÀI CHÍNH

Báo cáo tài chính là một trong những báo cáo rất quan trọng của doanh nghiệp cung cấp cho các đơn vị sử dụng bao gồm: Nhà cho vay (ngân hàng,…), chủ nợ, cơ quan thuế, nhà đầu tư. Vai trò của báo cáo tài chính ngày càng tăng cao khi nhu cầu sử dụng thông tin tài chính của một doanh nghiệp ngày càng tăng. Nếu báo cáo tài chính lập sai là một tổn thất rất lớn cho doanh nghiệp, chủ sở hữu và các nhà đầu tư. Làm sao để có thể hạn chế các vấn đề này? Hãy sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính của ĐẠI LÝ THUẾ TRÍ TÍN, dịch vụ chuyên nghiệp, minh bạch và mang đến những con số tài chính tốt nhất cho doanh nghiệp.

VIỆC LẬP VÀ TRÌNH BÀY BCTC PHẢI TUÂN THỦ CHUẨN MỰC VÀ PHÁP LUẬT CỦA VIỆT NAM:
Nếu doanh nghiệp chưa có sổ sách kế toán thì việc làm BCTC xem như là phải làm lại từ đầu. Làm xong hệ thống sổ sách kế toán mới làm được hệ thống BCTC. Công việc chỉ nói trong một câu nhưng việc để làm thì rất nhiều. Người làm báo cáo phải có đầy đủ tư duy và chất xám để làm đúng luật và có lợi cho doanh nghiệp.

HỆ THỐNG BCTC THEO THÔNG TƯ 200 PHẢI NỘP BAO GỒM:
Bảng cân đối kế toán.
Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh.
Báo cáo lưu chuyển tiền tệ (trực tiếp hoặc gián tiếp, doanh nghiệp chỉ được lựa chọn 1 trong 2 để làm, không được gởi cả 2 báo cáo này).
Thuyết minh báo cáo tài chính.
HỆ THỐNG BCTC THEO THÔNG TƯ 133/2016/TT-BTC PHẢI NỘP BAO GỒM:
Bảng cân đối kế toán.
Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh.
Báo cáo lưu chuyển tiền tệ (trực tiếp hoặc gián tiếp, doanh nghiệp chỉ được lựa chọn 1 trong 2 để làm, không được gởi cả 2 báo cáo này).
Thuyết minh báo cáo tài chính.
Bảng cân đối số phát sinh của tất cả các tài khoản.

Nhằm giảm thiểu chi phí do các nghiệp vụ chưa phát sinh nhiều khi doanh nghiệp mới thành lập nên các chủ doanh nghiệp thường chọn giải pháp tự mình kê khai thuế. Hoặc thuê các kế toán ít kinh nghiệm với chi phí thấp nhất để phục vụ công việc kê khai thuế hàng tháng với cơ quan thuế. Vào cuối năm tài chính, các doanh nghiệp mới hoàn thành được khâu kê khai thuế, còn hệ thống sổ sách và lập báo cáo tài chính chưa được làm kịp thời hoặc có làm nhưng cũng chưa hoàn thiện được. Điều này rất nguy hiểm cho các doanh nghiệp khi bị thanh tra, quyết toán thuế…

Việc đầu tư vào bộ phận kế toán giỏi để giải quyết các công việc như: làm báo cáo tài chính, kê khai thuế, thiết lập sổ sách – chứng từ,… và các chi phí đầu tư cơ sở vật chất không hề ít đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Quý doanh nghiệp chưa có bộ phận chuyên sâu trong lĩnh vực kế toán nói chung và dịch vụ làm báo cáo tài chính nói riêng. Quý doanh nghiệp muốn tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng công việc. Hiểu được nỗi bận tâm của quý doanh nghiệp, ĐẠI LÝ THUẾ TRÍ TÍN cung cấp dịch vụ làm báo cáo tài chính trong khắp cả nước, uy tín, chất lượng và nhanh chóng.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ LÀM BÁO CÁO TÀI CHÍNH CỦA ĐẠI LÝ THUẾ TRÍ TÍN:
Chi phí sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi luôn luôn thấp hơn nhiều lần so với chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra để thuê nhân viên kế toán có trình độ để làm báo cáo tài chính;
Với chi phí thấp nhưng được sử dụng nguồn lực trình độ cao luôn mang lại lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm phát triển doanh nghiệp mà không phải lo lắng đến bất kì một vấn đề gì liên quan tới các báo cáo thuế – báo cáo tài chính;
Chúng tôi sẽ hỗ trợ công ty giải quyết những phát sinh, vướng mắc trong quá trình làm việc;
Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin trên báo cáo tài chính cho doanh nghiệp, có trách nhiệm giải trình và bảo vệ số liệu trên báo cáo tài chính do chúng tôi lập trước các cổ đông của doanh nghiệp. Khi đến kỳ quyết toán thuế doanh nghiệp có thể sử dụng thêm dịch vụ quyết toán thuế để chúng tôi giải trình các số liệu với cơ quan thuế. Hỗ trợ mọi thông tin chi tiết liên quan đến báo cáo tài chính cho doanh nghiệp;
Dịch vụ làm báo cáo tài chính luôn cung cấp cho quý khách hàng các báo cáo thuế, số liệu, con số lãi, lỗ chính xác và kịp thời, nhanh chóng nhất.
dịch vụ báo cáo tài chính

TRONG DỊCH VỤ NÀY CÓ BA LỰA CHỌN CHO DOANH NGHIỆP BAO GỒM:
Lựa chọn 1: Nếu doanh nghiệp chỉ yêu cầu làm báo cáo tài chính không làm sổ sách kế toán, báo cáo tài chính đối phó. Các báo cáo tài chính được lập dựa trên các báo cáo thuế doanh nghiệp đã kê khai trong năm tài chính. => Phục vụ cho mục đích vay vốn, đấu thầu, không phục vụ mục đích nộp đến cơ quan thuế. => Giá phí rẻ thời gian thực hiện từ 3 – 5 ngày. Không cam kết trách nhiệm ở lựa chọn này cho khách hàng.
Lựa chọn 2: Nếu doanh nghiệp cần làm lại báo cáo tài chính, làm báo cáo tài chính chính xác trên cơ sở chứng từ của mình, điều chỉnh báo cáo thuế nếu có sai sót. Thời gian thực hiện lâu, giá phí cao. Mức độ chi phí và thời gian phụ thuộc vào tình hình kinh doanh của doanh nghiệp trong năm. Cam kết trách nhiệm 100% trong phạm vi công việc của ĐẠI LÝ THUẾ TRÍ TÍN cung cấp cho khách hàng. Đền bù thiệt hại do sai sót của ĐẠI LÝ THUẾ TRÍ TÍN gây ra. Điều này thể hiện rõ trong hợp đồng cung cấp với khách hàng.
Lựa chọn 3: Lập báo cáo tài chính cung cấp cho các nhà đầu tư xem xét trước khi đầu tư vào doanh nghiệp. Làm các báo cáo tài chính giống như các công ty niêm yết trên sàn chứng khoán. Số liệu trong lựa chọn này phải thể hiện được sự minh bạch, chính xác và đầy đủ cho các nhà đầu tư. Thời gian thực hiện lâu, giá phí phụ thuộc vào từng hợp đồng.
Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính của ĐẠI LÝ THUẾ TRÍ TÍN. Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp:

Leave Comments

0816 419 898
0816419898